Web Design         Search Engine Optimization           Social Media Marketing           E-Commerce           Pay-Per-Click           Email Marketing

Sitemap    Webmail 

     

Tips: Infograpics là hình thức truyền tải thông tin ngắn ngọn, dễ hiểu dưới dạng sơ đồ và hình ảnh. Những infographics thường dành cho những người mới làm quen lần đầu với những khái niệm chuyên ngành của một lĩnh vực nào đó, giúp người đọc có thể hiểu một cách tổng quan, ngắn gọn vấn đề họ quan tâm.

(17/02/2012)
Trong Marketing hiện đại, các Marketer không còn nắm thế chủ động trong việc truyền tải thông tin đến khách hàng nữa, mà chính khách hàng mới là người chủ động trong việc tiếp nhận thông tin, việc tiếp nhận này dựa trên:
(17/02/2012)
Hàng triệu Blog được tạo ra, hàng triệu đoạn phim ngắn (video clips), hàng triệu triệu hình ảnh, bài viết… được chia sẻ mỗi tháng. Từ đây một cấp số nhân các mối liên kết đã tạo nên một cộng đồng, một xã hội trên Internet. Đó là Social Media. Với sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng này, ngày nay Internet không còn được coi như là thế giới ảo nữa, nó đã trở thành một phần của cuộc sống thực của hàng tỷ người trên hành tinh.
(17/02/2012)
Như mọi người đã biết, bản chất của Social Media Marketing là content (nội dung) như: tin nhắn, bình luận, bài viết, hình ảnh, clip…được chia sẻ dưới dạng ý kiến, bày tỏ thái độ, cảm xúc, quan điểm cá nhân, các thông tin mang tính cá nhân, hoặc chia sẻ những thông tin chung có ý nghĩa với bản thân người sử dụng.
(17/02/2012)
Âm thầm ra đời, đi vào cuộc sống của người sử dụng, và bỗng nhiên trở thành đề tài thời sự nóng bỏng thời gian gần đây, đó là “Truyền thông xã hội” (Social Media). Giới làm marketing ở khắp nơi nói về Social Media, cả trên thế giới lẫn Việt Nam. Thế nhưng để có thể định nghĩa chuẩn tắc cho các khái niệm Social Media không đơn giản. Vì Social Media còn khá mới mẻ nên ngay cả những người đang làm trực tiếp và chuyên sâu các chiến dịch truyền thông trên Internet cũng đang tồn tại nhiều cách hiểu khác nhau dựa trên những nghiên cứu và quan sát của chính mình.
(17/02/2012)
rong bối cảnh thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn và rất khó bán hàng, nhiều chủ dự án, đặc biệt là dự án BĐS cao cấp đang đổ tiền như nước vào các chiến dịch làm truyền thông, marketing. Chết chìm trong “bão” truyền thông, marketing BĐS
(17/02/2012)
Các chuyên gia quảng cáo cho rằng quảng cáo video trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, nguyên nhân chủ yếu là do khả năng định hướng người xem. 6 trong 10 chuyên gia cho rằng video trực tuyến hiệu quả hơn (30%) hay hiệu quả ngang (31%) so với quảng cáo truyền hình (theo kết quả khảo sát của BrightRoll)
(17/02/2012)
Vào FB để nắm thông tin của bạn bè và cùng nhau chia sẻ những điều tâm huyết là việc dần dần trở nên thường xuyên. Trước đây Yahoo! 360 xây dựng thói quen tương tự với giới trẻ nhưng giờ đang là thời của FB.
(17/02/2012)
Hiện tại, Facebook cung cấp rất nhiều tính năng phục vụ mạng chiến lược và tạo ra tiếng tăm cho công ty của bạn. Trong số đó, tính năng Fan Page của họ hiện là điểm đặc trưng duy nhất được Google biểu thị đầy đủ. Bằng cách nhập vào chuỗi từ tìm kiếm suốt Fan Page của bạn và cập nhật thường xuyên, bạn có thể tạo ra sự tối ưu hóa to lớn qua các công cụ tìm kiếm.
(17/02/2012)
Nếu thường xuyên cập nhật thông tin trên các chuyên trang về Marketing , quảng cáo hay công nghệ trên thế giới, hay các forum về smartphone tại Việt Nam, bạn sẽ thấy cụm từ “QR code” đang ngày càng phổ biến. Đây được xem là xu hướng của thời đại mà một marketer, một chủ doanh nghiệp hay đơn giản là một chủ nhân của chiếc smartphone không thể không hiểu rõ.
(17/02/2012)
Trò chơi trực tuyến trên Facebook là một tính năng cơ bản và thu hút một lượng lớn người dùng tham gia. Mạng xã hội này cung cấp cho người dùng vô vàn các trò chơi với nhiều thể loại dành cho gần như tất cả các đối tượng khác nhau.
Trang 1/2 [1][2] Chuyển nhanh