Web Design         Search Engine Optimization           Social Media Marketing           E-Commerce           Pay-Per-Click           Email Marketing

Sitemap    Webmail 

     

Tips: Infograpics là hình thức truyền tải thông tin ngắn ngọn, dễ hiểu dưới dạng sơ đồ và hình ảnh. Những infographics thường dành cho những người mới làm quen lần đầu với những khái niệm chuyên ngành của một lĩnh vực nào đó, giúp người đọc có thể hiểu một cách tổng quan, ngắn gọn vấn đề họ quan tâm.

(15/02/2012)
Thật là tuyệt vời khi website của bản được hiển thị trên trang kết quả đầu tiên của Google vì bạn đã chọn được từ khóa chính xác. Nhưng nếu không ai click vào thì rõ ràng có cái gì đó chưa được đúng lắm và điều này cũng chẳng hay ho gì đúng không nào. Bạn có thể làm một số bước dễ mà cũng không dễ như sau để tăng số người click vào trang web của bạn khi nhìn thấy chúng trên Google.
(15/02/2012)
Marketing truyền miệng (word of mouth marketing - WOM) ngày càng trở thành một chiếc lược không thể thiếu trong họat động marketing của doanh nghiệp. Khách hàng có xu hướng tin vào lời khuyên từ người thân, bạn bè hơn là tin vào quảng cáo. Chi phí cho một chiến dịch marketing truyền miệng cũng rất ít cho với một chiến dịch marketing truyền thống. Tuy nhiên, đổi lại, bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, doanh nghiệp cần lên kế họach cụ thể để gầy dựng uy tín trong lòng khách hàng.
(15/02/2012)
Theo BzzAgent, một trung tâm marketing truyền miệng tại Boston, thì việc này đem lại mức lợi là  38 cents. Trung tâm này đã xem số tiền này như là “những cổ tức trong giao tiếp” trong một bài báo cáo có tiêu đề “Tình toán cổ tức trong giao tiếp của bạn”, bản báo cáo này nghiên cứu về giá trị của những cuộc trò chuyện truyền miệng.
(15/02/2012)
Bạn đang quản lý một trang fanpage có rất nhiều fans hâm mộ! Bạn đang hãnh diện vì điều đó! Đừng chủ quan! Cho dù trang fanpage của bạn vẫn có số lượng fans tăng tự động đều đều nhưng nó vẫn ẩn chứa một mối lo tiềm tàng: Fans trung thành (khách hàng tiềm năng) của bạn có thể dứt áo ra đi bất kỳ lúc nào nếu họ không tìm thấy được thông tin thú vị từ trang của bạn.
(15/02/2012)
Mới đây, Microsoft đã đưa mối quan hệ của mình với Facebook lên một tầm cao mới bằng chiến lược xây dựng và củng cố sức mạnh tìm kiếm cho Bing và Facebook. Đây được xem là động thái đe dọa lớn nhất từ trước đến nay đối với Google.
(15/02/2012)
  Email marketing là một phương thức cực kì tiết kiệm chi phí trong việc giao tiếp với các khách hàng tiềm năng và các khách hàng hiện tại. Cũng giống như thư từ trực tiếp, email là một cách giao tiếp nhanh hơn, rẻ hơn và dễ dàng hơn với các khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn.  
(15/02/2012)
Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và thương mại điện tử, ngày nay người ta đã tận dụng các ưu điểm của email để ứng dụng vào công việc kinh doanh trên Internet và hình thức này đã mang lại hiệu quả khá tốt.
Trang 6/6 <<[6] Chuyển nhanh