Web Design         Search Engine Optimization           Social Media Marketing           E-Commerce           Pay-Per-Click           Email Marketing

Sitemap    Webmail 

     

Tips: Infograpics là hình thức truyền tải thông tin ngắn ngọn, dễ hiểu dưới dạng sơ đồ và hình ảnh. Những infographics thường dành cho những người mới làm quen lần đầu với những khái niệm chuyên ngành của một lĩnh vực nào đó, giúp người đọc có thể hiểu một cách tổng quan, ngắn gọn vấn đề họ quan tâm.

(18/02/2012)
Đa dạng từ biển quảng cáo led, quảng cáo trên xe buýt và trên taxi, đến quảng cáo trên cốc cà phê của một hiệu cà phê góc đường, quảng cáo ngoài trời có thể trở thành một công cụ hiệu quả kinh tế nhất, đập vào mắt nhất và sáng tạo nhất để thu hút sự chú ý dành cho công việc kinh doanh của bạn. Chỉ trong vài năm loại hình quảng cáo ngoài trời trở nên bùng nổ và tăng trưởng nhanh thứ 2 sau Internet. Có một số yếu tố dẫn đến sự bùng nổ này, bao gồm cả sự tiến bộ của công nghệ truyền thông ngoài trời, các yếu tố thay đổi về nhân khẩu học và hành vi, cũng như sự tan rã và giá thành cao của các loại hình truyền thông khác.
(18/02/2012)
Nếu chúng ta sử dụng doanh thu để xét đoán cho dù ảnh hưởng của quảng cáo là tốt hay không, chúng ta có thể thấy gần như một nửa số đầu vào của chúng ta là vô ích. Tuy nhiên, thật không hợp lý khi nói rằng một phần tiền bị lãng phí vì chúng ta xem xét ảnh hưởng trong dài hạn, ví dụ như "thiết lập thương hiệu tài sản". Từ khi chúng tôi bắt đầu khảo sát về mối quan hệ giữa quảng cáo và bán hàng, nhưng ngay cả mô hình thị trường thành công, chúng tôi thỉnh thoảng vẫn thấy ảnh hưởng của nó trên doanh số bán hàng.  Sự trở lại quảng cáo trên TV không cao như mong đợi
(18/02/2012)
Marketing du kích trong 30 ngày phần 18-Đài phát thanh/ Truyền hình/ Truyền hình cáp March 16, 2011 Tất cả các phương tiện như đài phát thanh, truyền hình hay truyền hình cáp đều giúp bạn tiếp cận khách hàng.
(18/02/2012)
Cho dù bạn phải bỏ ra 200 USD hay  2 triệu USD cho một quảng cáo, đừng mong đợi nó đem lại cho bạn các phép màu. Kết quả trên thực tế không phải lúc nào cũng như mong đợi. Song điều thú vị là các nhà quảng cáo có thể học hỏi được nhiều điều từ những sự kiện thể thao lớn.
(18/02/2012)
Ý tưởng mới lạ, hấp dẫn, sự tinh tế trong việc nắm bắt nhu cầu và thị hiếu tiêu dùng cùng với chiến dịch quảng cáo bài bản nhằm giới thiệu sản phẩm mới với công chúng..., là nguyên nhân dẫn đến những thành công ngoạn mục của nhiều tập đoàn nổi tiếng thế giới.
(18/02/2012)
Thương trường là cuộc tỉ thí cam go, mà nhiều người đã thất bại và bỏ cuộc. Nhưng cũng có người dường nhủ sinh ra để làm kinh doanh, doanh thu của Công ty họ lên như diều gặp gió. Vậy bí quyết của họ là gì?
(18/02/2012)
The ever-changing newspaper industry provides publishers with many challenges. But the changes also give them the opportunity to be creative with how they market their newspapers. The goal is to stay in front of your readers and never let them forget you're around. Want to be their sole source of information? Try these marketing ideas.
(18/02/2012)
Nếu bạn quảng cáo trên một tờ báo địa phương hay trong Tạp chí Nhân dân, quảng cáo được in ấn phải tạo ấn tượng rất chuyên nghiệp. Sử dụng bản in ấn tượng và các hình ảnh bắt mắt để tập trung độc giả vào những điểm làm sản phẩm hay dịch vụ của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh - Điểm độc đáo của sản phẩm của bạn - Unique Selling Proposition (USP).
(18/02/2012)
Liệu chiến lược quảng cáo của bạn có đang rơi vào tình trạng không có hiệu quả? Có thể bạn đang quên mất hai yếu tố quan trọng để thành công.
(17/02/2012)
Kênh phân phối: là một tập hợp các công ty hay cá nhân tự gánh vác hay giúp đỡ chuyển giao cho một ai đó quyền sở hữu đối với một hàng hóa/dịch vụ cụ thể trên con đường từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng.
Trang 3/5 [1][2][3][4][5] Chuyển nhanh